Resident Evil 4

Resident Evil 4 Remake ผ่านยอดจำหน่ายที่น่าประทับใจ

Resident Evil 4 ฉบับรีเมคปัจจุบันได้ผ่านกรรมวิธีการขายที่น่าประทับใจไปแล้ว โดยมียอดจำหน่ายถึงห้าล้านหน่วย เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ด้วยยอดจำหน่ายเปิดตัวที่แกร่งแล้วก็ข้อวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ในตอนนี้การรีเมค Resident Evil 4 ได้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในเกมที่ขายเร็วที่สุดในแฟรนไชส์ Resident Evil 4 ฉบับรีเมคถูกเผยทีแรกในตอนกลางปี 2022 แบบอย่างของเกมชี้แนะว่าการรีเมคจะมีโทนที่มืดมนแล้วก็ขมักเขม้นมากเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นจริงอย่างไม่ต้องสงสัยในตอนเริ่มเกม แม้กระนั้นมันก็เบาๆแปลงเป็นคนโง่งมแล้วก็ชาวค่ายมากยิ่งขึ้นเมื่อเดินต่อไป รวมทั้งมีความเหมือนกับต้นฉบับมากยิ่งกว่าแบบอย่างที่เสนอแนะในตอนแรก Capcom บอกว่า Resident Evil 4 ฉบับรีเมคขายไปแล้ว 5 ล้านชุดทั่วทั้งโลกภายหลังวางขายตรงเวลา 4 เดือน ทำให้ยอดเยี่ยมในเกมที่ขายเร็วที่สุดในแฟรนไชส์ ในการเทียบ Resident Evil: Village ใช้เวลาห้าเดือนสำหรับเพื่อการไปถึงจุดนั้น เวลาที่ Resident Evil 7: Biohazard ใช้เวลาราวแปดเดือนกว่ากำลังจะถึงจุดนั้น เกมในที่สุดที่เข้าถึงจำนวนนี้เป็น Resident Evil 5 ซึ่งยังคงเป็นเลิศในเกมที่ขายได้เยอะที่สุดในแฟรนไชส์ Resident Evil จากจุดเริ่มแรก เป็นที่แจ้งชัดว่าภาครีเมคใหม่นี้จะเป็นที่นิยมอย่างยิ่งสำหรับ Capcom ก่อนหน้าที่ผ่านมา Resident Evil 4 remake ขายได้มากกว่าเวอร์ชัน GameCube เมื่อเปิดตัว รวมทั้งทำยอดจำหน่ายได้ 4 ล้านชุดในสองอาทิตย์แรก เกมนี้ได้รับการติชมอย่างไม่น่าเชื่อบน Metacritic ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่พุ่งไปถึงสมัย 90 ในหลายแพลตฟอร์ม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นที่แจ่มแจ้งว่าเรื่องราวของ Ada Wong ในเกมจะขายเป็น DLC แรกเริ่มเรื่องราวของคุณมีให้สำหรับผู้เล่นภายหลังจบเกมหลักรวมทั้งลงรายละเอียดว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ในขณะลีออนเพียรพยายามช่วยเหลือแอชลีย์ เกรหมูแฮม และก็แนวทางที่คุณช่วยเขาจากระยะไกล การรั่วไหลจาก Capcom ได้เสนอแนะว่า DLC Separate Ways Resident Evil…
Resident Evil 4

ผู้เล่น Resident Evil 4 Remake พบไข่อีสเตอร์ Luis Serra ที่น่าสนใจ

ผู้เล่น เกม Resident Evil 4 remake ค้นพบไข่อีสเตอร์ที่น่าสนใจเพิ่มข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเรื่องราวของ Luis Serra ในเกม นักชีววิทยาชาวสเปนผู้เป็นที่รักเป็นที่รู้จักของหลาย ๆ คนในฐานะชายที่ช่วย Leon S. Kennedy ในการช่วยเหลือ Ashley Graham จากเงื้อมมือของลัทธิทางศาสนา Los Illuminados Resident Evil 4 remake เปิดตัวในเดือนมีนาคมปีนี้ มีการเปลี่ยนแปลงมากมายเพื่อปรับปรุงกราฟิกและกลไกการเล่นเกม นอกจากนี้ Capcom…
Resident Evil 4

Resident Evil 4 ได้รับอะนิเมะซีรีส์น่ารัก

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว เกมออนไลน์ Resident Evil 4 รีเมค Capcom ได้เปิดตัวซีรีส์อนิเมะน่ารักตามการผจญภัยของ Leon S. Kennedy และ Ashley Graham ซีรีส์นี้ทำให้แฟนเกม Resident Evil 4 ได้ค้นพบเวอร์ชันใหม่ของตัวละครสองตัวนี้ ห่างไกลจากความสวยงามแบบมืดมนของวิดีโอเกม Resident Evil 4 เป็นหนึ่งในเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่มีผู้รอคอยมากที่สุดเกมหนึ่งที่จะออกฉายในปี 2023 โดยเป็นการทบทวนเรื่องราวของลีออนในขณะที่เขาพยายามช่วยชีวิตแอชลีย์ ลูกสาวของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ถูกลัทธิลึกลับจับตัวไปในหมู่บ้านชนบทในสเปน เกมออนไลน์ Resident…
Resident Evil 4

Resident Evil 4 Remake มอบตัวเลือกแก่ผู้เล่นในการจัดการสถานการณ์ที่มีปัญหา

แม้ว่าเกมออนไลน์ Resident Evil 4 ภาคดั้งเดิมจะได้รับการพิจารณาว่าดีที่สุดในซีรีส์นี้ แต่ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังภาค remake ก็ตระหนักดีว่าจำเป็นต้องมีการอัปเดตสำหรับผู้ชมยุคใหม่ ดังนั้นตัวเลือกของผู้เล่นจึงได้รับการโฟกัสมากขึ้น แม้จะผ่านไปนานแค่ไหน แฟรนไชส์ ​​Resident Evil ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างน่าทึ่ง เนื่องจากภาคที่ 7 Reboot Franchise ในปี 2560 ไม่ต้องพูดถึงภาค remake ที่ปลุกชีวิตชีวาให้กับภาคคลาสสิก ดูเหมือนว่าแฟรนไชส์เกมแนวสยองขวัญของ Capcom จะยังคงครองโลกของเกมอยู่ ด้วยการ remake  Resident Evil…