Resident Evil 4

Resident Evil 4 Remake ผ่านยอดจำหน่ายที่น่าประทับใจ

Resident Evil 4 ฉบับรีเมคปัจจุบันได้ผ่านกรรมวิธีการขายที่น่าประทับใจไปแล้ว โดยมียอดจำหน่ายถึงห้าล้านหน่วย เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ด้วยยอดจำหน่ายเปิดตัวที่แกร่งแล้วก็ข้อวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ในตอนนี้การรีเมค Resident Evil 4 ได้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในเกมที่ขายเร็วที่สุดในแฟรนไชส์ Resident Evil 4 ฉบับรีเมคถูกเผยทีแรกในตอนกลางปี 2022 แบบอย่างของเกมชี้แนะว่าการรีเมคจะมีโทนที่มืดมนแล้วก็ขมักเขม้นมากเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นจริงอย่างไม่ต้องสงสัยในตอนเริ่มเกม แม้กระนั้นมันก็เบาๆแปลงเป็นคนโง่งมแล้วก็ชาวค่ายมากยิ่งขึ้นเมื่อเดินต่อไป รวมทั้งมีความเหมือนกับต้นฉบับมากยิ่งกว่าแบบอย่างที่เสนอแนะในตอนแรก Capcom บอกว่า Resident Evil 4 ฉบับรีเมคขายไปแล้ว 5 ล้านชุดทั่วทั้งโลกภายหลังวางขายตรงเวลา 4 เดือน ทำให้ยอดเยี่ยมในเกมที่ขายเร็วที่สุดในแฟรนไชส์ ในการเทียบ Resident Evil: Village ใช้เวลาห้าเดือนสำหรับเพื่อการไปถึงจุดนั้น เวลาที่ Resident Evil 7: Biohazard ใช้เวลาราวแปดเดือนกว่ากำลังจะถึงจุดนั้น เกมในที่สุดที่เข้าถึงจำนวนนี้เป็น Resident Evil 5 ซึ่งยังคงเป็นเลิศในเกมที่ขายได้เยอะที่สุดในแฟรนไชส์ Resident Evil จากจุดเริ่มแรก เป็นที่แจ้งชัดว่าภาครีเมคใหม่นี้จะเป็นที่นิยมอย่างยิ่งสำหรับ Capcom ก่อนหน้าที่ผ่านมา Resident Evil 4 remake ขายได้มากกว่าเวอร์ชัน GameCube เมื่อเปิดตัว รวมทั้งทำยอดจำหน่ายได้ 4 ล้านชุดในสองอาทิตย์แรก เกมนี้ได้รับการติชมอย่างไม่น่าเชื่อบน Metacritic ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่พุ่งไปถึงสมัย 90 ในหลายแพลตฟอร์ม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นที่แจ่มแจ้งว่าเรื่องราวของ Ada Wong ในเกมจะขายเป็น DLC แรกเริ่มเรื่องราวของคุณมีให้สำหรับผู้เล่นภายหลังจบเกมหลักรวมทั้งลงรายละเอียดว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ในขณะลีออนเพียรพยายามช่วยเหลือแอชลีย์ เกรหมูแฮม และก็แนวทางที่คุณช่วยเขาจากระยะไกล การรั่วไหลจาก Capcom ได้เสนอแนะว่า DLC Separate Ways Resident Evil…
Hogwarts Legacy Item เตือนผู้เล่นให้รำลึกถึงธานอส

Hogwarts Legacy Item เตือนผู้เล่นให้รำลึกถึงธานอส

ผู้เล่นของ Hogwarts Legacy ของ Warner Bros. Interactive ได้ศึกษาและทำการค้นพบบางอย่างที่น่าดึงดูดในเกมที่ทำให้ระลึกถึงฐานแฟนคลับของธานอสจอมคนร้ายที่เป็นเครื่องหมายของมาร์เวล ด้วยวัตถุแล้วก็สถานที่ที่น่าดึงดูดจำนวนมากใน Hogwarts Legacy ก็เลยไม่น่าประหลาดใจอันดับที่หนึ่งหรือสองรายการจะเตือนผู้เล่นให้คิดถึงวิดีโอเกมยอดฮิต ซีรีส์ทีวี รวมทั้งแฟรนไชส์ภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีความท้าทั้งผองก่อนที่จะ Hogwarts Legacy จะเปิดตัวในก.พ. 2023 เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็ไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากในด้านของปริมาณผู้เล่นพร้อมแล้วก็ยอดจำหน่ายตามจุดมุ่งหมายภายหลังจากวางขาย กลุ่มปรับปรุงยังคงให้ความใส่ใจกับคำวิจารณ์ของชุมชน พรีเซนเทชั่นการปรับแต่งแล้วก็อัปเดตคุณภาพชีวิตอย่างสม่ำเสมอ ในขณะนี้แบบอย่างการเล่นดูเหมือนจะเสถียรเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยคงจะบันเทิงใจกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ Hogwarts Legacy พรีเซ็นท์ รวมทั้งการศึกษาค้นพบที่น่าดึงดูดในเกมที่พวกเขาสามารถแบ่งปันกับแฟนคลับ บน Reddit ผู้ใช้ K__Jens แชร์รูปภาพตู้แสดงที่พวกเขาเจอในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งในวัง Hogwarts Legacy ด้านในตู้มีกาบหอยประดับโดยการใช้อัญมณีขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเพชรนิลจินดาหลายสีเพื่อผู้เรียนได้มอง ในคำพรรณนาใต้โพสต์ของ Redditor พวกเขาเอ่ยถึงธานอสจอมคนร้ายของ Marvel โดยบอกว่านักแสดงนี้ใส่หน้ากาก Mario Kart เค้าหน้าเป็นยังไง แฟนคลับผู้อื่นบางครั้งอาจจะมองเห็นความเกี่ยวเนื่องได้ง่าย ด้วยเหตุว่าเปลือกที่ประดับโดยการใช้อัญมณีนั้นมีเพชรนิลจินดาที่มีสีคล้ายกับเพชรนิลจินดาที่เจอใน Infinity Gauntlet ของธานอส ในเวลาเดียวกันก็คล้ายกับ Koopa Shells ที่ใช้ใน Mario Kart แฟนคลับในประเด็น Reddit ผ่านไปที่แนวความคิดรวมทั้งคำเสนอแนะมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับธานอส Mario Kart และก็ Hogwarts Legacy รายการหนึ่งเรียกว่า "Infinity Shell" เมื่อใช้แล้วจะ "งับ" ผู้เล่นครึ่งเดียวออกมาจากการดำรงชีพระหว่างการแข่งขันชิงชัย Mario Kart คนอื่นทำให้รู้ถึงเรื่องราวมรดกของฮอกวอตส์รวมทั้งตำนานเบื้องหน้าเบื้องหลังกาบหอยประดับโดยการใช้อัญมณีในตู้จัดโชว์ ชี้แจงว่ากระดองเต่าหุ้มห่อด้วยเพชรนิลจินดาแรกเริ่มรู้ผิดว่าเป็นกระดองปูไฟ แต่ว่าเห็นได้ชัดว่าเป็นฝีมือที่บิดามดคลุ้มคลั่งทำขึ้น ข้อมูลนี้สามารถเจอได้โดยการรวบรวมหน้า Field Guide ที่เชลล์เจอเอง ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่าง Hogwarts Legacy, Marvel Cinematic Universe รวมทั้ง Mario Kart จะยังไม่เป็นทางการหากว่าชุมชนเกมหลายๆคนคาดหมายไว้
Destiny 2

การมุดน้ำลึกของ Destiny 2 บางทีอาจเป็นการทดลองการกำจัดระดับพลังงาน

Bungie บางทีอาจเพิ่มความมานะบากบั่นสำหรับการลบ Power Level ที่มีข่าวโคมลอยมายาวนานออกจาก Destiny 2 ตามการศึกษาและทำการค้นพบการเล่นเกมปัจจุบัน ความนึกคิดที่ว่า Destiny บางทีอาจทอดทิ้งส่วนประกอบการปรับระดับแกนหลักแทนตัวเลือกความยากสำหรับในการปรับขนาดแบบเริ่มแรกที่มีกริ้วโกรธยะหนึ่งแล้ว และก็กิจกรรมใหม่ที่พรีเซ็นท์ใน Season of the Deep ดูเหมือนจะเพิ่มข้อเท็จจริงของการถือสิทธิ์ การรั่วไหลคราวแรกที่พูดว่า เกมออนไลน์ Destiny 2 บางทีอาจลบระดับพลังงานที่ย้อนไปถึงปี 2022 ถึงแม้ศูนย์ข่าวจะเสนอแนะว่า Bungie ได้เล่นกับแนวความคิดนี้โกรธแค้นยะหนึ่งแล้ว แทนที่จะใช้ประโยชน์จากระดับพลังของผู้เล่น เกมจะหรูหราประดิษฐกรรมตามฤดูกาล ผู้รั่วไหลกล่าวถึงว่าทำให้ Bungie สามารถเก็บรวบรวมรายละเอียดของเกมรวมทั้งทำให้ทุกคนอยู่ในเส้นโค้งความยากเดียวกัน ในช่วงเวลานี้การรั่วไหลพวกนี้มีทิศทางที่จะเป็นจริงเพิ่มมากขึ้น เนื่องด้วยในขณะนี้ Destiny 2 มีกิจกรรมมุดน้ำลึกของ Season of the Deep มีเส้นโค้งความยากคงเดิม ผู้ใช้ Twitter MossyMax ศึกษาค้นพบว่าการเปลี่ยนระดับพลังงานของผู้แสดงจะสลับตัวเลขที่ปรากฏขึ้นเมื่อศัตรูได้รับความย่ำแย่ด้วย ปริมาณความย่ำแย่จริงที่ทำเป็นยังคงเหมือนเดิมอีกทั้งบอร์ด เป็นที่น่าสนใจที่จะรู้ว่าการหรูหราพลังงานคงเดิมสำหรับในการมุดน้ำลึกมิได้เปลี่ยนวงจรการต่อสู้ของ Destiny เท่าไรนัก โดยกิจกรรมนี้ได้รับคำกล่าวชมเชยสำหรับความยากและก็ความรุ่งเรืองป้อมคงจะ สิ่งที่น่าสงสัยมากกว่าก็คือเรื่องจริงที่ว่า Bungie มิได้หลบซ่อนข้อมูลนี้เลย MossyMax เน้นย้ำข้อสรุปที่ว่าคำชี้แจงที่จริงจริงของ Deep Dives ของ Destiny 2 กำหนดอย่างเห็นได้ชัดว่าระดับพลังของผู้เล่นได้รับการปรับแก้เวลาที่มีส่วนร่วมในกิจกรรม เนื่องมาจากชุมชนยังมิได้กล่าวถึงหัวข้อนี้อย่างมากมาย ดูเหมือนกับว่า Bungie สามารถเสนอแนะหนึ่งสำหรับการเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเพื่อการปรับขนาดความยากของ Destiny ได้แม้ว่าจะมีขอบเขตที่ จำกัด เวลานี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าระดับพลังงานคงเดิมสำหรับเพื่อการมุดน้ำลึกมิได้ถูกปล่อยออกมาในที่ซึ่งไม่มีอากาศ Season of the Deep Pinnacle Level ของเกมออนไลน์ Destiny 2 นั้นยังคงดังเดิม แปลว่าผู้เล่นที่ไปถึงระดับ Power Level สูงสุดที่ทำเป็นในช่วงฤดูกาลที่แล้วไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำแบบนั้นอีก การนำความเคลื่อนไหวระดับพลังงานทั้งหมดทั้งปวงกลุ่มนี้มารวมกันชี้ให้เห็นว่าความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่กำลังรออยู่ และก็การรั่วไหลของโบราณบางทีอาจถูกแล้ว
Microsoft

FTC อาจยื่นคำสั่งเพื่อบล็อกการซื้อ Activision Blizzard ของ Microsoft

คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐ (FTC) ของสหรัฐฯ กำลังเตรียมยื่นคำสั่งเพื่อขัดขวางการซื้อกิจการ Activision Blizzard มูลค่า 68.7 พันล้านดอลลาร์ของ เกมของMicrosoft ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นไม่ถึงสองเดือนหลังจากที่หน่วยงานกำกับดูแลของสหราชอาณาจักรปิดกั้นการซื้อ Activision บ่งชี้ว่า FTC มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากท่าทีที่คล้ายกันเกี่ยวกับข้อตกลงนี้ Microsoft ได้ผลักดันอย่างแข็งขันเพื่อให้ได้รับความเห็นชอบจากหน่วยงานกำกับดูแลเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการของ Activision โดยสร้างความร่วมมือเป็นเวลา 10 ปีกับแพลตฟอร์ม Nvidia, Nintendo, Ubitus, Boosteroid และ EE บริษัทเลือกที่จะลงโฆษณาในหนังสือพิมพ์แบบเต็มหน้าในการซื้อ Activision หวังว่าจะได้รับการอนุมัติ…
Hearthstone

Hearthstone ประกาศเปิดตัวมินิเซ็ต Festival of Legends

เกม Hearthstone เพิ่งประกาศชุด Miniset สำหรับส่วนเสริมการ์ด Festival of Legends การ์ดชุดใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้สัญญาว่าจะผสมผสานสูตร Hearthstone เข้ากับรูปแบบใหม่ของประเภทและคำหลักที่คุ้นเคย เห็นได้ชัดว่าเทศกาลแห่งตำนานที่กำลังดำเนินอยู่ได้สร้างความรำคาญให้กับชนเผ่า Grimtotem Tauren ใน Thousand Needles ทำให้พวกเขาแสวงหา Audiopocalypse เป็นจุดจบของดนตรีทั้งหมดใน Azeroth เพื่อรักษาเสียงเพลง วงดนตรีจาก Festival of Legends จึงทำงานร่วมกันในลักษณะที่ผู้เล่นบางคนคุ้นเคย มินิเซ็ตการ์ด 38 ใบนำการ์ดสองคลาสกลับมา…
Resident Evil 4

ผู้เล่น Resident Evil 4 Remake พบไข่อีสเตอร์ Luis Serra ที่น่าสนใจ

ผู้เล่น เกม Resident Evil 4 remake ค้นพบไข่อีสเตอร์ที่น่าสนใจเพิ่มข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเรื่องราวของ Luis Serra ในเกม นักชีววิทยาชาวสเปนผู้เป็นที่รักเป็นที่รู้จักของหลาย ๆ คนในฐานะชายที่ช่วย Leon S. Kennedy ในการช่วยเหลือ Ashley Graham จากเงื้อมมือของลัทธิทางศาสนา Los Illuminados Resident Evil 4 remake เปิดตัวในเดือนมีนาคมปีนี้ มีการเปลี่ยนแปลงมากมายเพื่อปรับปรุงกราฟิกและกลไกการเล่นเกม นอกจากนี้ Capcom…
Destiny 2

อาวุธแปลกใหม่สองชิ้นใน Destiny 2 ได้รับการแก้ไขแล้ว

Bungie ยืนยันว่าแพตช์ล่าสุดของ Destiny 2 มีการแก้ไขข้อบกพร่องที่สร้างความเสียหายให้กับอาวุธ Exotic Primary สองตัวในเกม ข้อบกพร่องและความผิดพลาดเป็นเรื่องปกติใน Destiny 2 และเกมบริการสดอื่น ๆ ที่มีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวมากมายที่เกี่ยวข้อง สำหรับเครดิตของ Bungie ผู้พัฒนามีความเชี่ยวชาญในการขจัดข้อบกพร่องหรือจัดหาวิธีแก้ไขหากไม่สามารถแก้ไขได้เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะแล่นได้อย่างราบรื่น ส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ของ Destiny ในฐานะแฟรนไชส์เกมยิงชิงของคืออาวุธที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สดใหม่ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดชั่วโมงนับไม่ถ้วน อาวุธแปลกใหม่เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์นั้น ต้องขอบคุณสิทธิพิเศษแปลกใหม่ที่เปิดใช้งานหรือปรับปรุงงานสร้างเฉพาะในรูปแบบต่างๆ เนื่องจากอาวุธเหล่านี้มีปฏิสัมพันธ์กับกลไกของเกมแตกต่างจากอาวุธในตำนาน Exotics จึงมีความอ่อนไหวต่อข้อบกพร่องและความผิดพลาดเป็นพิเศษ และมักถูกปิดใช้งานในเกม แม้ว่าจะไม่ร้ายแรงเท่าปัญหาที่เกิดจาก Telesto ที่น่าอับอายของ Destiny…
Resident Evil 4

Resident Evil 4 ได้รับอะนิเมะซีรีส์น่ารัก

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว เกมออนไลน์ Resident Evil 4 รีเมค Capcom ได้เปิดตัวซีรีส์อนิเมะน่ารักตามการผจญภัยของ Leon S. Kennedy และ Ashley Graham ซีรีส์นี้ทำให้แฟนเกม Resident Evil 4 ได้ค้นพบเวอร์ชันใหม่ของตัวละครสองตัวนี้ ห่างไกลจากความสวยงามแบบมืดมนของวิดีโอเกม Resident Evil 4 เป็นหนึ่งในเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่มีผู้รอคอยมากที่สุดเกมหนึ่งที่จะออกฉายในปี 2023 โดยเป็นการทบทวนเรื่องราวของลีออนในขณะที่เขาพยายามช่วยชีวิตแอชลีย์ ลูกสาวของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ถูกลัทธิลึกลับจับตัวไปในหมู่บ้านชนบทในสเปน เกมออนไลน์ Resident…
Marvel Snap

Marvel Snap กำลังเปิดตัวโหมดเกมการแข่งขันใหม่

Marvel Snap เกมการ์ดดิจิทัลจะออกมาพร้อมกับโหมดเกมการแข่งขันใหม่ สิ่งนี้ถูกเปิดเผยในแผนงานเนื้อหาที่อัปเดตของ Marvel Snap แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นคาดหวังอะไรจากเกมในปีนี้ เกมออนไลน์ Marvel Snap เปิดตัวในปี 2022 เป็นเกมการ์ดที่เรียนรู้ง่ายมีตัวละคร Marvel Comics มากมายที่มีความสามารถเฉพาะตัว ทุกๆ เดือน เกมจะออกมาพร้อมกับซีซันตามธีมต่างๆ ที่แนะนำการ์ดใหม่และตำแหน่ง รวมถึงสิ่งอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเปลี่ยน Metadata และทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างเด็คที่ทรงพลังได้ Developer Second Dinner มีแผนมากมายสำหรับ Marvel Snap…
Resident Evil 4

Resident Evil 4 Remake มอบตัวเลือกแก่ผู้เล่นในการจัดการสถานการณ์ที่มีปัญหา

แม้ว่าเกมออนไลน์ Resident Evil 4 ภาคดั้งเดิมจะได้รับการพิจารณาว่าดีที่สุดในซีรีส์นี้ แต่ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังภาค remake ก็ตระหนักดีว่าจำเป็นต้องมีการอัปเดตสำหรับผู้ชมยุคใหม่ ดังนั้นตัวเลือกของผู้เล่นจึงได้รับการโฟกัสมากขึ้น แม้จะผ่านไปนานแค่ไหน แฟรนไชส์ ​​Resident Evil ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างน่าทึ่ง เนื่องจากภาคที่ 7 Reboot Franchise ในปี 2560 ไม่ต้องพูดถึงภาค remake ที่ปลุกชีวิตชีวาให้กับภาคคลาสสิก ดูเหมือนว่าแฟรนไชส์เกมแนวสยองขวัญของ Capcom จะยังคงครองโลกของเกมอยู่ ด้วยการ remake  Resident Evil…